Cách làm Salad Cam Hạt Bí Sốt Kem Phô Mai béo ngậy cực ngon

Salad

Cách làm Salad Cam Hạt Bí Sốt Kem Phô Mai béo ngậy cực ngon

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    6.0/10

Phô mai có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao trong một thể tích nhỏ. Món Salad cam hạt bí sốt kem phô mai sẽ cung cấp cho bạn bữa ăn giàu năng lượng.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Cam: chỉ gọt lớp vỏ mỏng ở ngoài, không gọt hết cùi. Thái miếng nhỏ vừa ăn theo ý thích, bỏ hột nếu có.

Rửa rau xà lách, các loại rau thơm, để ráo, thái miếng vừa ăn

Trong một cái âu, cho rau, hạt bí, cam, nêm muối biển, dầu thực vật, nước cốt chanh , tiêu, trộn đều (Chỉ cần nêm nhạt cho ngấm vì sẽ trộn với kem phô mai chay lúc ăn).

Cho ra đĩa, rắc ít hạt bí, rưới sốt kem phô mai thuần chay

Comments

Popular posts from this blog

Swiftion Rechargeable Kids Walkie Talkies 22 Channel 0.5W FRS/GMRS 2 Way Radios with Charger and Rechargeable Batteries (Bright Orange, Pack of 2)

Hitch Phone Tripod,Gopro Tripod 42 Inch 106cm Aluminum Lightweight Smartphone Tripod for Iphone/Samsung/Huawei Cellphone, Camera and Gopro with Bluetooth Remote Control, Carrying Bag and Gopro Mount

History Deaths on April 30